• 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận  5 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
  • 0909 116 281 0909 116 281
  •  haidangoto@gmail.com  haidangoto@gmail.com
  • Facebook Google plus Twitter Youtube
Trang chủ > Sản phẩm > > > DÁN FILM CÁCH NHIỆT LLUMAR CHÍNH HÃNG

Chi tiết

DÁN FILM CÁCH NHIỆT LLUMAR CHÍNH HÃNG

Mã sản phẩm: Ll001
Lượt xem: 135
Xuất xứ: USA
Giá bán: Liên hệ

Khi đậu xe dưới trời nắng nóng và  không có gì che chắn, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào bên trong xe làm cho nhiệt độ trong xe tăng cao và nóng hơn ngoài trời rất nhiều.Nhất là vào mùa hè trong cabin của bạn sẽ không khác gì “ lò hấp” gây khó chịu cho mọi người khi ngồi vào trong xe.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

DÁN FILM CÁCH NHIỆT LLUMAR CHÍNH HÃNG

Khi đậu xe dưới trời nắng nóng và  không có gì che chắn, ánh nắng mặt trời sẽ chiếu trực tiếp vào bên trong xe làm cho nhiệt độ trong xe tăng cao và nóng hơn ngoài trời rất nhiều.Nhất là vào mùa hè trong cabin của bạn sẽ không khác gì “ lò hấp” gây khó chịu cho mọi người khi ngồi vào trong xe.

Phim cách nhiệt Llumar giúp chống các tia độc hại trong ánh sán mặt trời(Tia UV, Tia Cực tím) cản nhiệt lên đến 65% bên trong xe mát hơn, bao vệ được nội thất bên trong cũng như bảo vệ sức khỏe cho người dung- giúp tiết kiệm nhiên liệu.

FILM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Là một loại Polyester dạng film mỏng được dán trên bề mặt kính của ô tô, có tac dụng can trở phần lớn năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang xe, loại bo tia UV(Tia cực tím) giúp bảo vệ sức khỏe con người và tiết kiệm nhiên liệu cho xe. Phần lớn các phần kính của ô tô sau khi được dán fim cách nhiệt sẽ  có màu tối hơn so với màu kính xe.

CẤU TẠO PHIM CÁCH NHIỆT LLUMAR

Phim cách nhiệt Llumar được sàn xuất bằng công nghệ tráng phủ nano Kim Loại(Công nghệ độc quyền của tập đoàn EASTman- Hoa Kỳ) bao gồm 7 lớp.

1.Lớp màng polymer bảo vệ keo( Sẽ được boác ra khí dán Phim)

2. Lớp keo dính trong suốt có cấu tạo đặc biệt, không bị biến dạng dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

3.Lớp màng Polyster được tráng phủ những thành phần đặc biệt giúp hấp thụ toàn bộ tia UV.

4.Chất dính mỏng trong suốt sẽ kết dính các lớp phim với nhau.

5.Lớp tráng phủ kim loại theo công nghệ độc quyền của Eastman.

6. Lớp Polyster tráng Phủ

7. Lớp chống xước bền và cứng nhất trong ngành Phim cách nhiệt.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA PHIM CÁCH NHIỆT Llumar

Giữ mát cho xe, tiết kiệm  nhiên liệu

Phim cách nhiệt ô tô Llumar có khả năng ngăn cản nhiệt lượng từ ánh mặt trời truyền vào trong xe giúp bảo vệ sức khỏe cho người dung, tăng độ bền nội thất.Giảm  bớt cho điều hòa giúp tiết kiệm nhiên liệu và không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn ra ngoài.

BẢO VỆ SỨC KHỎE

Dán film cách nhiệt Lumar cho ô tô ngăn cản được 99,9% tia cục tím,80-90% ,  hồng ngoại, bảo vệ đôi mắt làn da củng người ngồi trong xe, giúp cho lái xe không chói mắt, nóng rát, đen sạm da, đặc biệt đối với  phụ nữ, trẻ em,  người có làn da nhạy cảm. Ngoài rap him Llumar còn có tac dụng giảm âm, đỡ ồn cho xe.

BẢO VỆ NỘI THẤT XE

Phim cách nhiệt bảo vệ nội thất khỏi ánh nắng trực tiếp, giúp taplo trong xe không bị nóng, rạn nứt, phồng rộp, đồ nỉ, đồ da không bị phai màu, nâng cao tuổi thọ của nội thất trong xe.

PHONG CÁCH THẨM MỸ , AN TOÀN

 Với màu sắc phim trầm dịu, trong suốt về quang học đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, không ảnh hưởng đến  tầm nhìn ra bên ngoài. Xe ô tô được lắp đặt phim Llumar làm tăng thêm phong cách sang trọng của xe, quý phái và kín đáo hơn.

Phim cách nhiệt Llumar bảo vệ an toàn cho người ngồi trong xe khi có tác động mạnh từ bên ngoài làm vỡ kính. Màn phim giữ lại những mảnh kính vỡ không rơi vào người cung như nội thất xe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PHIM CÁCH NHIỆT Llumar

Tùy theo dòng xe và mã phim sẽ có giá khác nhau, quý khách vui long liên hệ  0938.116.281 Ms.Ngân-0909.116.281 Mr.Kiên để được giá tốt nhất

Phim cách nhiệt Llumar bảo hành từ 5- 10 Năm cho mọi trường hợp do lỗi nhà sản xuất của  sản phẩm hoặc thi công như bong tróc, rạn nứt, tách lớp- bay màu không bảo hành do lỗi người sử dụng gây nên.

HẢI ĐĂNG Ô TÔ

493 An Dương Vương – Phường 8 – Quận 5

Phone:  0909.116.281 Mr.Kiên  - 0938.116.281 Ms.ngân

 

 

 

 

 

 

 

Liên kết mạng xã hội

Facebook Google plus Twitter Youtube

Copyright © 2016 Ô tô Hải Đăng - Web design: nina.vn

photo
Hải Đăng Ô Tô
493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
Hồ Chí Minh, 7000000
0938 116 281

Hỗ trợ

0907.590.932

nguyenthanhtan143@gmail.com


Hỗ trợ

0938 116 281

haidangoto@gmail.com.


Hỗ trợ

0961184433

trangtrixehoi.vn@gmail.com