• 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận  5 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
  • 0909 116 281 0909 116 281
  •  haidangoto@gmail.com  haidangoto@gmail.com
  • Facebook Google plus Twitter Youtube

Chi tiết

LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ GPS CHO Ô TÔ TP HCM

Chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ hoàn toàn mới, đó là dịch vụ định vị GPS dành riêng cho xe ô tô chỉ có tại Ô TÔ HẢI ĐĂNG:

HẢI ĐĂNG Ô TÔ MẾN CHÀO QUÝ KHÁCH:

Chúng tôi xin giới thiệu một công nghệ hoàn toàn mới, đó là dịch vụ định vị GPS dành riêng cho xe ô tô chỉ có tại Ô TÔ HẢI ĐĂNG:

Thiết bị định vị không còn quá xa lạ với nhiều người nhất là đối với những bác tài xế. Vậy nó thông dụng như thế nhưng có mấy ai biết định vị GPS cho ô tô là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm những thiết bị mình đang dùng.
Bạn đang muốn lắp định vị ô tô nhưng vẫn chưa hiểu về sản phẩm này cho lắm cũng như chưa hiểu được một số điều cần thiết về chúng. Hãy để Ô TÔ HẢI ĐĂNG phân tích và làm điều này giúp quý khách.

1. GPS là gì?
Gps là hệ thống định vị toàn cầu có thể xác định vị trí dựa trên vị trí của 24 vệ tinh nhân tạo được Bộ Quốc Phòng đặt trên quỹ đạo không gian. Trong cùng 1 thời điểm, tọa độ của 1 điểm trên mặt đất sẽ được xác định nếu xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất 3 vệ tinh. Các hệ thống dẫn đường truyền thống hoạt động dựa trên các trạm phát tín hiệu vô tuyến điện. GPS hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết, mọi nơi trên Trái Đất 24 giờ một ngày.
Nguyên lý hoạt động: các vệ tinh GPS bay vòng quanh Trái Đất 2 lần trong 1 ngày theo 1 quỹ đạo rất chính xác và phát tín hiệu có thông tin xuống Trái Đất. Các máy thu GPS nhận thông tin này và bằng phép tính lượng giác tính được chính xác vị trí của người dùng.
Máy thu nhận được tín hiệu của ít nhất 3 vệ tinh để tính ra vị trí 2 chiều và để theo dõi được chuyển động. Một khi vị trí người dùng đã tính được thì máy thu GPS có thể tính các thông tin khác như tốc độ, hướng chuyển động, bám sát di chuyển, khoảng hành trình.

 


2. Định vị GPS cho ô tô là gì?
Định vị GPS cho ô tô là loại thiết bị có gắn chip GPS:
Ngoài việc xác định vị trí thiết bị định vị nó còn truyền nhận tín hiệu từ các thiết bị ngoại vi. Từ đó, cho ta biết được thông tin hoạt động của đối tượng được gắn thiết bị định vị đó. Ví dụ như gắn thiết bị định vị ô tô. Ngoài việc thiết bị truyền thông tin về vị trí của xe còn truyền các loại tín hiệu khác như tắt/ nổ, chạy/ dừng, vận tốc mà xe đang chạy…. Quá trình truyền nhận tín hiệu cho đến việc xử lý các tín hiệu đó thành các thông tin có ích đến với người dùng gọi là hệ thống định vị ô tô hay còn gọi là hệ thống quản lý hành trình.
Việc ứng dụng định vị GPS vào trong đời sống hiện nay là Một nhu cầu tất yếu, bởi thiết bị này mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong tất cả các lĩnh vực.
Tại Việt Nam, thiết bị này đã được sử dụng nhiều trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, giao thông, ô tô, xe máy, các loại đồng hồ thông minh cho trẻ em.
Ô TÔ HẢI ĐĂNG là một  trong những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống này nhằm lắp đặt thiết bị định vị GPS cho các loại xe ô tô, xe máy, xe tải… Các đơn vị và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lắp thiết bị định vị này để giám sát quản lý xe của mình.

 

 

yesQuý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: Điện thoại:  0909 116 281 Mr.Kiên - 0938.116.281 ms.Ngân

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT Ô TÔ HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5

Chi Nhánh: 427 An Dương Vương, P3, Q5,TP.HCM

Điện thoại:  0909 116 281 Mr.Kiên - 0938.116.281 ms.Ngân

Email:  haidangoto@gmail.com

Website:http://haidangoto.com

 

Liên kết mạng xã hội

Facebook Google plus Twitter Youtube

Copyright © 2016 Ô tô Hải Đăng - Web design: nina.vn

photo
Hải Đăng Ô Tô
493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
Hồ Chí Minh, 7000000
0938 116 281

Hỗ trợ

0909116281

haidangoto@gmail.com


Hỗ trợ

0938 116 281

haidangoto@gmail.com.