• 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận  5 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
  • 0909 116 281 0909 116 281
  •  haidangoto@gmail.com  haidangoto@gmail.com
  • Facebook Google plus Twitter Youtube

Chi tiết

VÈ CHE MƯA HONDA CIVIC

Mã sản phẩm: HDCM001
Lượt xem: 586
Xuất xứ: ThaiLand
Giá bán: Liên hệ

Vè che mưa thường làm từ nhựa nên khá nhẹ và có độ bền cao. Các bộ vè che mưa thường được sản xuất riêng theo xe để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

 

Một ô tô nào cũng cần có vè che mưa. Đây là một vật rất cần thiết, vè che mưa giúp hé cửa khi trời mưa để ngắm nhìn đường phố mà không sợ bị nước mưa hắt vào. 
Khí hậu Việt Nam có mùa mưa rất nhiều trong năm nên việc sở hữu vè che mưa là hoàn toàn cần thiết. Có vè che mưa sẽ giúp cho việc lái xe của bạn thoải mái hơn. Hiện tại Haidangoto.com có cung cấp loại VÈ CHE MƯA HONDA CIVIC có xuất xứ từ Thái Lan, cùng với giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời.

 

Vè che mưa có rất nhiều tác dụng hữu ích cho xe ô tô.


Một số tác dụng của vè che mưa ô tô bạn không thể bỏ qua như:
– Cố định góc tác động của gió, làm lệch hướng bụi và mảnh vỡ: Đây mới là công dụng đúng với tên gọi ban đầu của vè che mưa. Nếu không có vè che mưa, gió sẽ thổi trực diện vào người ngồi bên cửa xe cực kỳ nguy hiểm.
– Giảm tiếng ồn từ gió: Thiết kế khí động học của vè che mưa ô tô giúp bạn không còn phải chịu những tiếng gió rít ghê người khi lái xe ngược hướng gió nữa.
– Tác dụng che mưa: Đúng như tên gọi của mình, vè che mưa ô tô giúp hạn chế nước mưa hắt vào trong xe. Bạn có thể hé cửa kính xuống cho đỡ bí bách ngay cả khi đi dưới trời mưa.
– Hiệu quả cả trong ngày nắng: Khi đỗ xe dưới trời nắng gắt, bạn muốn mở hé cửa kính nhưng lại lo ngại ai đó nhìn hoặc thò tay vào trong xe mình. Lúc này, vè che mưa giúp bạn giảm nhiệt, lưu thông không khí trong xe. Bạn sẽ không còn cảm giác nóng và khó chịu khi bước lên xe.
– Tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu: Đa số các bộ vè che mưa được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng xe. Xế yêu của bạn sẽ trông cứng cáp và đẳng cấp hơn hẳn.
Vè che mưa thường làm từ nhựa nên khá nhẹ và có độ bền cao. Các bộ vè che mưa thường được sản xuất riêng theo xe để có thể mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiện tại Haidangoto.com đang cung cấp VÈ CHE MƯA HONDA CIVIC với số lượng không giới hạn có xuất xứ từ Thái Lan đi cùng giá cả phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ theo thông tin của chúng tôi dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn để hỗ trợ tư vấn kỹ hơn. 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT Ô TÔ HẢI ĐĂNG

Địa chỉ: 493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5

Chi Nhánh: 427 An Dương Vương, P3, Q5,TP.HCM

Điện thoại:  0909 116 281 Mr.Kiên - 0938.116.281 ms.Ngân

Email:  haidangoto@gmail.com

Website:http://haidangoto.com

 

Liên kết mạng xã hội

Facebook Google plus Twitter Youtube

Copyright © 2016 Ô tô Hải Đăng - Web design: nina.vn

photo
Hải Đăng Ô Tô
493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
Hồ Chí Minh, 7000000
0938 116 281

Hỗ trợ

0909116281

haidangoto@gmail.com


Hỗ trợ

0938 116 281

haidangoto@gmail.com.