493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
haidangoto@gmail.com
0909 116 281
Trang chủ > Sản phẩm > Sản phẩm theo hãng > > BỌC TRẦN DA 5D TẠI HỒ CHÍ MINH

Chi tiết

BỌC TRẦN DA 5D TẠI HỒ CHÍ MINH

Mã sản phẩm: BT5D
Lượt xem: 626
Xuất xứ: VietNam
Giá bán: Liên hệ

BỌC TRẦN DA 5D tại công ty chúng tôi đảm bảo sự thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe, các mẫu da điều trải qua các kiểm định kỹ lưỡng. Tất cả điều không mùi, giúp người trong xe luôn có những cảm giác thoải mái nhất

  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

BỌC TRẦN DA 5D TẠI HỒ CHÍ MINH

Nội thất trong xe nguyên bản đều được bọc bởi một lớp nỉ, tuy nhiên với thời tiết nắng nóng cùng độ ẩm khá cao ở nước ta, thì lớp nỉ rất dễ bị bong , thời gian sử dụng ngắn. Dể có thể giữ gìn trần xe như mới, các chủ xe đã lựa chọn dịch vụ Bọc Trần 5D tại Hồ chí Minh. Vừa bảo vệ trần vừa tiêt kiện thời gian vệ sinh xe và tăng cường thẩm mỹ cho xe. Giúp cho nội thất thêm sang trọng, Quý phái hơn.

BỌC TRẦN 5D CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH

Bọc trần ô tô được cắt theo đường cong từng module xe, cho sự hài hòa cao, hoàn toàn che chở trần xe giúp giảm tiếng ồn – cách âm tốt –giảm một phần nhiện nào đó.Công Đoạn cắt may được thực hiện dưới tay nghề thợ kinh nghiệm cao, nghiên cứu một cách chuẩn xác theo từng trần xe riêng biệt.Bọc trần 5D sẽ hoàn toàn ôm theo trần và đều này sẽ đảm bảo trần không bị dộp hay bung.

BỌC TRẦN DA 5D UY TÍNH CHẤT LƯỢNG TẠI HỒ CHÍ MINH.

Bọc trần ô tô chúng có 2 lớp dầy dặn, chất lượng được đảm bảo, vừa tạo độ bền đẹp cho trần. Ngoài ra có thể góp phần giữ nhiệt ,điều hòa và chóng nóng hiệu quả. Cũng là một cách tiết kiệm thời gian vệ sinh cho người dung- Đồng thời mang lại sự sang trọng cho nội thất xe.

BỌC TRẦN DA 5D GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH.

BỌC TRẦN DA 5D tại công ty chúng tôi đảm bảo sự thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe, các mẫu da điều trải qua các kiểm định kỹ lưỡng. Tất cả điều không mùi, giúp người trong xe luôn có những cảm giác thoải mái nhất. Lớp da chống bụi bẩn tốt, có thể xem là một cách giữ gìn không gian nội thất sạch sẽ, mới mẽ hơn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá các Phụ kiện Ford Ranger mà quý khách đang quan tâm.

 

HẢI ĐĂNG Ô TÔ

493 An Dương Vương – Phường 8 – Quận 5

Phone:  0909.116.281 Mr.Kiên  - 0938.116.281 Ms.ngân

Các sản phẩm khác

Hỗ trợ

0909116281

haidangoto@gmail.com


Hỗ trợ

0938 116 281

haidangoto@gmail.com.