493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
haidangoto@gmail.com
0909 116 281

Chi tiết

Dán Film Cách Nhiệt Hải Đăng

Công Ty TNHH Nội Thất Hải Đăng chuyên kinh doanh các Film cách nhiệt với nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn.  

Dán Film Cách Nhiệt Hải Đăng

Dán film cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt

 

Ưu và nhược điểm của phim cách nhiệt

Ưu điểm của phim cách nhiệt là làm cân bằng nhiệt độ trong xe. Ngoài ra, phim cách nhiệt còn chống lại những tia cực tím có thể gây hại cho da, bảo vệ được nội thất xe của bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và những vật dụng bên trong xe.

Trong các ưu điểm đã nêu, nhược điểm rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là hạn chế khoảng 20% tầm nhìn của bạn.

Phân biệt hàng thật và hàng giả

Song song với một số hãng phim cách nhiệt có uy tín được nêu trên thì thị trường hiện nay như Vkool, 3M, FSK, Rabon, Llumar, Classic... còn xuất hiện một số sản phẩm phim cách nhiệt khác với thiết kế hoàn toàn giống phim thật nhưng chất lượng sản phẩm thì không có.

Hầu hết những tấm phim cách nhiệt nhái thường kém chất lượng được mang đi nhuộm màu cho giống sản phẩm thật và khi dán lên xe sẽ không mang lại cảm giác như mong đợi. Vì vậy nên tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm đang có trên thị trường hiện nay để có thể mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.


Cách chọn mua phim cách nhiệt tốt

Phải hiểu rõ là mình mua và sử dụng phim với mục đích gì, để có thể chọn mua những sản phẩm đáp ứng nhu cầu. Thông thường phim cách nhiệt cũng có từng phần nhỏ như: kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó kính lái giữ vai trò quan trọng vì đây sẽ là nơi chịu tác động nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời sẽ làm chói và tạo cảm giác khó chịu cho người tài xế và những người trên xe.

Vì vậy, phim dùng dán cho kính lái phải là phim có chất lượng cao và phải luôn đảm bảo tầm nhìn cho người tài xế. Kính lái được chọn dán nhiều nhất có màu sáng.

Kính hông và kính hậu sẽ có phần nhẹ nhàng hơn, nhưng cũng không kém phần quan trọng vì vậy bạn nên chọn dán những loại phim có chất lượng tương đối tốt để giữ cho nhiệt độ trên xe luôn trong trạng thái cân bằng.

Thông thường phim cách nhiệt dán bên hông được sử dụng những màu hơi sậm để tăng khả năng chống chói mắt cho những người ngồi sau.

Mọi chi tiết quý khách  vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY NỘI THẤT Ô TÔ HẢI ĐĂNG,

Trụ sở chính: 4493 AN DƯƠNG VƯƠNG, P3, Q5, HCM.

ĐT : 0939177272, 0909116281. QN- 0943929928.

Website:http://trangtrixehoi.vn/,https://haidangoto.com/

Email: haidangoto@gmail.com.

 

Các Bài Viết Khác

Nội dung chưa cập nhật. Xin vui lòng xem chuyên mục khác.

Hỗ trợ

0909116281

haidangoto@gmail.com


Hỗ trợ

0938 116 281

haidangoto@gmail.com.