493 An Dương Vương - Phường 8 - Quận 5
haidangoto@gmail.com
0909 116 281
Trang chủ > Sản phẩm > > > Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45

Chi tiết

Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45

Lượt xem: 1369
Xuất xứ: VietMap
Giá bán: Liên hệ
  • Thông tin chi tiết
  • Bình luận

Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 nằm trong dòng thiết bị dẫn đường trên ô tô hiệu quả và tốt nhất của một đơn vị cung cấp thiết bị dẫn đường uy tín ở Việt Nam do Hải Đăng ô tô  chính thức phân phối, A45 mang trong nó những tính năng nổi bật của một thiết bị dẫn đường chuyên nghiệp cho xe ô tô và được tích hợp thêm những tính năng riêng biệt khác nhằm mang đến sự trải nghiệm tốt nhất với cho người sử dụng.

Quý khách có thể sử dụng Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 với các dòng xe ô tô con, ô tô gia đình, ô tô khách, ô tô du lịch…

Tính năng nổi bật của Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45

– Khả năng tìm đường chính xác nhất: Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 có GPS SiRF Atlas V tích hợp bên trong giúp bắt sóng nhanh, chính xác và ổn định nhất.

– Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 hỗ trợ việc dẫn đường bằng giọng nói của 3 loại ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Trung và tiếng Anh – là 3 ngôn ngữ rất thông dụng hiện nay, Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 hướng đến mọi đối tượng người dùng trong và ngoài nước hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

 

– Sử dụng bản đồ của một đơn vị uy tín với ứng dụng bản đồ Việt với các chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GPS và công nghệ thông tin đã thiết kế bản đồ số với công nghệ 3D rõ ràng, trực quan, sinh động để người dùng có thể vừa lái xe, vừa tìm đường nhanh chóng.

– Tích hợp một hệ thống danh bạ phong phú, đầy đủ thông tin về khu du lịch, trường học, nhà ga, bệnh viện, sân bay… trong cả nước để người dùng dễ dàng tìm kiếm. Dữ liệu bản đồ này sẽ tuần hoàn được cập nhật miễn phí 2 tháng 1 lần.

– Lưu lại địa điểm đã đến theo nhu cầu bất kì của người dùng.

– Hỗ trợ việc giải trí đa phương tiện: tích hợp những tính năng giải trí như nghe đài, xem phim, nghe nhạc, chơi games…. như một thiết bị điện thoại thông minh. Đáp ứng nhhu cầu tối đa của người dùng nhất là trong những chuyến đi xa.

– Dữ liệu bản đồ chi tiết đến từng 63 tỉnh thành trên cả nước về số nhà, tên đường, tên tỉnh thành, tên khu vực.

– Giao diện hiện thị rõ ràng, dẽ sử dụng.

– Đầy đủ chi tiết về các thông tin giao thông như: đường 1 chiều, 2 chiều, đường cấm, đường nguy hiểm, biển báo nguy hiểm…. giúp người dùng có một lộ trình an toàn nhất.

 

– Tích hợp camera hành trình trong Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 , camera hành trình được tích hợp trong Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 có chất lượng quay phim chuẩn Full HD cho camera phía trước và HD cho camera phía sau, góc rộng 130 độ giúp quý khách lưu lại những hành trình của mình. Đây là một cách rất dễ dàng để ghi lại hình ảnh để làm bằng chứng khi có sự cố, hoặc chia sẻ về những chuyến đi thú vị với bạn bè, người thân.

– Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 có kèm 1 camera phía sau có 2 chức năng chính là có thể ghi hình ảnh phía sau và khi bạn cài số lùi thì màn hình sẽ hiển thị hình ảnh của camera phía sau có chia vạch để giúp bạn lùi an toàn hơn.

– Bộ xử lý cực mạnh chạy Android 4.4.2 : Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 sử dụng bộ xử lý A33 Quad-core Cortex™-A7 , RAM 512 MB DDR3, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ ngoài MicroSD lên đến 32GB.

Thiết Bị Dẫn Đường Vietmap A45 mang đến rất nhiều tính năng và lợi ích cho quý khách khi sử dụng trên phương tiện của mình. Chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những giây phút tuyệt vời trong những chuyến đi.

 

Các sản phẩm khác

Hỗ trợ

0909116281

haidangoto@gmail.com


Hỗ trợ

0938 116 281

haidangoto@gmail.com.